Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chuyên cung cấp Băng keo Simili Giá rẻ nhiều màu sắc

Băng keo Simili là sản phẩm được công ty VPP Ba Nhất chuyên cung cấp sỉ và lẻ với giá rẻ cạnh tranh. Sản phẩm băng dính simili chính hãng từ xưởng gia công có thương hiệu uy tín, cho độ bám dính cao, sẵn hàng nhiều mẫu mã, chiều dài, độ lớn cuộn, kích thước, độ dẻo dai, độ dính và màu sắc đa dạng, đặc biệt VPP Ba Nhất có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn theo yêu cầu.

Băng keo simili là gì?

Băng keo simili còn được gọi là băng keo nhựa simili, băng keo nhựa PVC, băng keo dán gáy sách hay băng dính xanh… là 1 trong số ít những loại băng keo xé được bằng tay dễ dàng, độ bền dai, khả năng kết dính tốt và màu sắc đa dạng có thể dùng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Phần đông được sử dụng phổ biến hiện nay trong rất nhiều các ngành nghề, sản xuất, công việc văn phòng, kinh doanh, làm nghệ thuật… ngoài việc là dụng cụ văn phòng phẩm hỗ trợ đắc lực trong công việc thì các loại băng dán simili còn được ứng dụng phổ biến trong học tập, đời sống.

băng keo simili, băng keo dán gáy sách, băng dính xanh, băng dính dán gáy

Băng keo simili làm từ nhựa PVC được sản xuất ra sao để cho độ an toàn tốt nhất trên công nghệ máy móc hiện đại. Tương tự như các loại băng dính khác, băng dán này được dùng phổ biến trong rất nhiều công ty, văn phòng, trường học, tiệm photocopy, cửa hàng in ấn… chuyên dùng dán gáy sách, tài liệu với mục đích giúp cho công việc photo tài liệu, giấy tờ trở nên nhanh chóng hơn.

Cuộn băng dán simili nhiều mẫu mã, màu sắc, chất lượng, độ dày, chiều dài, chiều rộng, kích thước lõi… ngày nay, đây là vật dụng không thể thiếu trong công việc văn phòng, kinh doanh, quy trình đóng gáy sách, đóng gáy tài liệu…

Với những ưu điểm vượt trội về màu sắc dễ sử dụng, dẻo dai, khả năng đàn hồi, chịu lực tốt, độ bám dính cao nên các loại băng keo si PVC được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội mà băng keo simili mang lại thì ta sẽ dễ hiểu vì sao băng dính simili lại thịnh hành như vậy.

băng keo simili, băng keo dán gáy sách, băng dính xanh, băng dính dán gáy

Cấu tạo của băng keo simili

Băng keo simili là loại băng dính 1 mặt cấu tạo tương khá tương đồng với các loại khác, gồm 2 bộ phận chính là lớp nền và màng keo, 1 bộ phận phụ là phần lõi cuộn băng keo. Bề mặt bóng bên trên là lớp nhựa simili mỏng chịu được áp lực cao và bên dưới được quét lớp keo sữa dày có tên gọi là keo si. Loại keo này không gây độc hại, có độ bám dính cao hơn hẳn các loại băng keo khác, độ thẩm mỹ cũng đẹp hơn các loại băng keo thông thường khác, chịu được môi trường ẩm thấp, độ ẩm cao. Băng dán simili siêu bền được người dùng đánh giá tốt về khả năng kết dính tốt nhất với các bề mặt như giấy, xốp, pallet, gỗ, thủy tinh, các bề mặt nhám và không dầu.

Do bề mặt làm từ các lớp simili xếp theo chiều ngang tạo đường vân sọc nên khi sử dụng, người dùng có thể thuận tiện xé keo bằng tay một cách dễ dàng. Hơn nữa, Băng keo simili có tính đàn hồi khá tốt, khi mới sử dụng, màng keo khá mềm nhưng khi dán xong một thời gian, keo sẽ tự khô và dính chắc vào sản phẩm, gáy sách, dán trang trí.

Cấu tạo tấm nền chủ yếu là PVC nên băng dính xanh có khả năng cách điện tốt, được tráng thêm lớp chống dính mỏng, giúp chống oxy hóa, chống thấm nước tốt, chống dầu mỡ và ăn mòn, chống chịu thời tiết. Bên cạnh đó, băng dính simili có khả năng chịu nhiệt khá tốt, với nhiệt độ lên khoảng 120 độ C trong thời gian ngắn. Độ co giãn thường là từ 5% cho tới 150%.

băng keo simili, băng keo dán gáy sách, băng dính xanh, băng dính dán gáy

Thành phần của băng keo simili

Sản phẩm được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, theo chất keo… nhưng chủ yếu được làm từ nhựa PVC và được phủ thêm lớp keo si hợp chất hóa học đặc biệt nhập khẩu ở bên trong nhằm làm tăng độ bền cũng như tính kết dính của sản phẩm. Với cam kết chất lượng và số lượng trong mua bán băng dính simili từ VPP Ba Nhất, quý khách hàng sẽ nhận được giải pháp tốt nhất cho vấn đề đang gặp phải.

Quy cách băng dính simili

Nhằm đáp ứng ngày càng nhiều những nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà sản xuất băng keo đã cho ra đời nhiều quy cách như chất lượng, độ dày, chiều dài, chiều rộng, kích thước lõi… Cấu tạo vật lý của băng keo Si ngày nay khiến đây là vật dụng văn phòng phẩm dễ sử dụng, tính ứng dụng cao và không thể thiếu trong công việc văn phòng, kinh doanh, quy trình đóng gói sản phẩm bằng những thùng carton, thùng xốp hay đóng gói thuỷ hải sản.

Bề rộng băng dính simili

1F2, 2F4, 4F8, 5F, 6F, 7F, 10F…

Chiều dài băng dính simili

80yard, 100yard, 200yard, 300yard

Trọng lượng băng keo simili

700g, 750g, 800g, 850g, 900g, 950g, 1kg, 1kg1, 1kg2, 1kg3, 1kg4, 1kg5, 1kg6… 2kg, 2kg1, 2kg2, 2kg4, 2kg5, 2kg6… 3kg.

Lõi băng dính simili

3 li, 4 li, 5 li, 6 li

Màu băng dính simili

Băng keo simili PVC có độ đục màu nhất định, màu sắc sản phẩm đa dạng như băng keo simili màu xanh, đỏ, da cam, vàng, đen, xanh da trời, trắng, tím…

Quy cách đóng gói băng dính simili

Lẻ từng cuộn rời hoặc mỗi cây thường gồm 3 cuộn, 4 cuộn, 5 cuộn, 12 cuộn, 24 cuộn…

Đặc điểm phân loại băng keo simili

Băng keo si siêu bền có độ đàn hồi, dẻo dai, độ bám dính cao khả năng chịu được những tác động rất lớn. Độ co giãn thường là từ 5% cho tới 150%.

Băng dính simili có thành phần lớn là từ nhựa nên bản chất là không chịu được môi trường có nhiệt độ cao, mặt khác băng keo simili lại chịu được môi trường ẩm thấp, độ ẩm cao. Băng keo kết dính tốt nhất với các bề mặt như giấy, xốp, pallet, gỗ, các bề mặt nhám và không dầu.

băng keo simili, băng keo dán gáy sách, băng dính xanh, băng dính dán gáy

Các kích thước của băng keo simili phổ biến

Kích thước băng keo simili thông dụng

Đơn vị đo kích thước băng keo phổ biến là yard, cm và f.

Trong đó: 1 yard = 0.9144m = 91.44cm = 91f44.

Chiều dài:

50 yard, 80 yard, 100 yard, 150 yard, 200 yard, 300 yard…

Chiều rộng:

Theo cm: 1cm, 1.2cm, 1.8cm, 2cm, 2.4cm, 2.5cm, 3cm, 4.8cm, 5cm, 6cm, 7cm, 10cm…

Theo F: 1f 1f2, 1f8, 2f, 2f4, 2f5, 3f, 4f8, 5f, 6f, 7f, 10f…

Theo khổ: Cuộn to, cuộn nhỏ, khổ lớn, khổ nhỏ, bản dày, bản mỏng…

Kích thước chung:

4.8cm x 80 yard (4f8 – 80y), 4.8 cm x 100 yard (4f8 – 100y), 5cm x 50 yard (5f – 50y), 5cm x 80 yard (5f – 80y), 5cm x 100 yard (5f – 100y), 5cm x 120 yard (5f – 120y), 5cm x 300 yard (5f – 300y), 6cm x 100 yard (6f – 100y)…

băng keo simili, băng keo dán gáy sách, băng dính xanh, băng dính dán gáy

Độ rộng của băng keo vàng (F)

Là cách gọi đơn vị tính theo cm hay tính theo phân, đây là thông số bề rộng của cuộn băng keo.

Ví dụ: Băng keo simili 4F là bề rộng băng keo 4 cm hay 4 phân.

Lựa chọn kích cỡ băng keo simili thường phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, 1 số thông số bề rộng của băng keo thông dụng.

 • Băng keo simili 1 F
 • Băng dán simili 1.2 F
 • Băng dính simili 1.5 F
 • Băng dính simili 2.5 F
 • Băng dán simili 5 F
 • Băng keo simili 7 F 4

VPP Ba Nhất có cung cấp băng keo kích thước theo yêu cầu.

Độ dài của băng keo vàng (Y)

Đây là thông số vật lý như chiều dài của cuộn băng keo nếu mà chúng ta kéo hết một cuộn băng dính ra đo thì sẽ có chiều dài được tính bằng đơn vị Yard, Yard là đơn vị đo chiều dài theo tiêu chuẩn thước đo của Anh. 1 Yard = 0.9144 m. Tức là 1 Yard dài chưa đến 1m. Ví dụ: Băng keo simili 100Y hay 80Yard là chiều dài kéo ra của dải băng keo đó là 100 yard hay 80 yead (~ 91.44 m hay 73.2 mét).

Lưu ý rằng 2 chỉ số F và Y này không liên quan gì đến độ dày mỏng của băng keo, độ dày mỏng của băng keo thì chỉ có người bán và nhà sản xuất mới biết lô băng keo được cắt thành phẩm từ tấm băng dính quấn lại có độ dày bao nhiêu.

Độ dày của băng keo simili (mic)

Băng dính simili được cấu tạo từ lớp màng nhựa PVC đàn hồi, 1 bề mặt của lớp màng này được tráng lên 1 lớp keo dính phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có những loại băng dán thông dụng có độ dày: 40 mic, 43 mic, 45 mic, 50 mic. Ngoài ra, còn có các loại màng mỏng hơn 38 mic hoặc dày hơn 52 mic, 54 mic, 60 mic…

Màng càng dày thì càng dai, có độ đàn hồi cao hơn, chịu được lực kéo mạnh, lực nén cao, khó đứt , khó rách hơn các loại màng mỏng. Lớp keo phun lên màng càng dày thì độ bám dính càng cao, không dễ bong tróc.

Độ bám dính của băng dính simili

Độ dính của màng phụ thuộc độ dày của màng, của keo và chất lượng keo. Thông thường, người ta hay xác định độ dính của băng keo theo độ dày (mic). Chỉ số mic càng cao thì băng keo càng dính và chắc. Vì còn tính chất và quy trình sản xuất nên nếu độ bám dính lấy theo độ dày (mic) làm thước đo thì cũng chỉ mang tính chất tương đối, phụ thuộc vào nhà sản xuất.

băng keo simili, băng keo dán gáy sách, băng dính xanh, băng dính dán gáy

Các ứng dụng của băng keo simili

Băng dán simili sử dụng phổ biến trong quá trình đóng gáy sách, tài liệu với những tính năng cơ bản như độ đàn hồi cao, độ dính tốt và khả năng chịu những lực tác động rất lớn.

Băng keo simili in quảng cáo là cách in nội dung lên bề mặt nhựa là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà doanh nghiệp để góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng keo.

Băng dính simili nhiều màu sắc có thể dùng dán giấy, trang trí, phân loại đồ vật bất kì, nhất là các tiệm tạp hóa nhiều sản phẩm.

Các đơn vị văn phòng cũng là nơi tiêu thụ băng keo simili với số lượng lớn. Băng dính simili được dùng để dán giấy note, dán gáy tài liệu in, đánh dấu màu sắc cho thùng chứa giấy tờ, văn kiện, văn bản.

Các công ty vận chuyển và chuyển phát nhanh cũng là các đơn vị sử dụng băng dính simili màu nhiều. Với ưu điểm dễ sử dụng và giá thành rẻ nên việc lựa chọn băng dính simili là lựa chọn tốt. Vì có nhiều màu sắc, dễ xé bằng tay nên tiện dùng cho nhiều việc.

Học sinh, sinh viên cũng sử dụng băng dán simili vào việc dán bìa sách, vở, cũng như các tài liệu học tập, rách gáy sách. Tránh được các tác nhân gây hỏng tài liệu, sách vở, bao bì như nước, độ ẩm cao và mối mọt.

Ngoài những công dụng hữu ích dành cho công nghiệp nói trên thì băng keo simili siêu bền còn có vai trò to lớn trong đời sống hằng ngày cũng như hoạt động giao thương. Ta có rất nhiều công dụng khác nhau đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đó là yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định hiệu quả sử dụng của băng keo.

Các loại băng keo simili giá rẻ phổ biến

Băng keo simili 100Y có bao nhiêu kích thước? 

Một số quy cách băng keo thông dụng:

 • Băng keo simili 12mm x 18Y (1F2 18Y)
 • Băng keo 12mm x 24Y (1F2 24Y)
 • Băng keo 12mm x 48Y (1F2 48Y)
 • Băng keo 24mm x 24Y (2F4 24Y)
 • Băng keo 48mm x 80Y (4F8 80Y)
 • Băng keo 48mm x 100Y (4F8 100Y)
 • Băng keo 48mm x 200Y (1F2 200Y)
 • Băng keo 48mm x 500Y (1F2 500Y)

băng keo simili, băng keo dán gáy sách, băng dính xanh, băng dính dán gáy

Băng keo simili thông dụng trong công việc và đời sống

 • Băng keo simili vàng
 • Băng keo simili đen
 • Băng keo simili Trắng
 • Băng keo simili Tính Theo Ký
 • Băng dán simili 100 Yard
 • Băng dính simili 200 Yard
 • Băng dính simili 300 Yard
 • Băng dính simili 1000 Yard
 • Băng dính simili 500 Yard
 • Băng dính simili 1cm
 • Băng dính simili 1.2cm
 • Băng dính simili 2cm
 • Băng dính simili 2.4cm
 • Băng keo simili 3cm
 • Băng dán simili 3.6cm
 • Băng dán simili 4.8cm
 • Băng keo simili 5cm
 • Băng dán simili 6cm
 • Băng keo simili 7cm
 • Băng dán simili 10cm
 • Băng keo simili Lớn
 • Băng dính simili Nhỏ
 • Băng dán simili Bản Lớn
 • Băng dán simili 38mic
 • Băng dán simili 40mic
 • Băng dính simili 43mic
 • Băng dính simili 45mic
 • Băng dính simili 50mic

Bảng báo giá băng keo simili tại VPP Ba Nhất TPHCM

Bảng giá băng keo simili màu các loại được người dùng văn phòng ưa chuộng

STT MẶT HÀNG ĐVT ĐƠN GIÁ ĐƠN GIÁ CÓ V.A.T 10% GHI CHÚ
1 Băng keo simili văn phòng cuộn Liên hệ Liên hệ VN
2 Băng keo đục 2F5 cuộn Liên hệ Liên hệ VN
3 Băng keo đục 4F8 cuộn Liên hệ Liên hệ VN
4 Băng keo simili 3F6 9Y cuộn 7,500 8,250 VN
5 Băng keo simili 4F8 9Y cuộn 9,500 10,450 VN

Lưu ý: Đây là bảng báo giá tham khảo 1 số loại băng keo simili giá rẻ thông dụng nhất, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thêm các sản phẩm ngoài danh mục xin vui lòng liên hệ qua Hotline, Fanpage, Kênh thương mại điện tử, Website của VPP Ba Nhất.

Báo giá chưa bao gồm chiết khấu giảm giá. Đơn hàng VPP tối thiểu từ 1,5 triệu trở lên chiết khấu 5% trị giá đơn hàng. Mức chiết khấu tối đa thay đổi tùy vào hợp đồng.

Đơn Giá trên có thể sẽ thay đổi theo biến động thị trường.

Văn phòng phẩm Ba Nhất – Công ty cung cấp Sỉ và lẻ các loại băng keo chất lượng tốt, giá rẻ, gia công in ấn theo yêu cầu… Có chính sách ưu đãi và chính sách giao hàng miễn phí khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Tại các quận như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Củ Chi, Thủ Đức, Nhà Bè,Gò Vấp, Cần Giờ… Ngoài ra sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội…

Tư vấn chọn mua băng keo simili phù hợp nhu cầu sử dụng

Đối với những khách hàng không cần băng dính có độ bền kéo xoắn cao, thì chỉ cần mua loại màng mỏng là được. Một số công việc yêu cầu độ dính thấp, để dễ bóc băng dính ra mà không làm tổn hại đến bề mặt tiếp xúc với băng dính.

Cần chú ý bề dày của xấp tài liệu, độ dày của gáy sách để chọn băng keo simili có bề rộng phù hợp:

Thông thường, nếu sách dày từ 50 đến 100 trang thì sử dụng Băng dính Simili bản rộng 3,6 cm là hợp lý, đây là size phổ biến nhất.

Còn với những cuốn sách mỏng thì chỉ cần Băng dính Simili 2,4cm là đủ, với những cuốn dày hơn thì Băng dính Simili cuộn 5cm, 7cm sẽ thích hợp hơn, đảm bảo độ chắc chắn hơn.

băng keo simili, băng keo dán gáy sách, băng dính xanh, băng dính dán gáy

Những lưu ý khi sử dụng băng keo simili cần biết

Có những lưu ý khi sử dụng các loại băng keo simili này vì cấu tạo phần lớn từ nhựa mềm làm sao có thể chịu được nhiệt độ cao, thì đây là yếu tố gây nguy hại tới sản phẩm, các bề mặt nhiễm dầu, mỡ cũng làm giảm độ kết dính của sản phẩm. Chính vì vậy mà người sử dụng cần tránh những yếu tố nhiệt độ nóng, dầu và mỡ để đảm bảo công năng của băng keo simili giá rẻ được phát huy tối đa.

Nhớ phải xem xét loại chất liệu mà mình cần dán lên là loại gì. Nếu chất liệu đó là ni lông thì bạn chỉ cần chọn loại băng dán với độ dày 38 mic hay 40 mic là nó có thể bám dính được hiệu quả. Còn đối với chất liệu nhựa, kim loại, giấy, thùng carton là những loại chất liệu dễ bám dính, do vậy màng keo với độ dày 43 mic, 45 mic để đáp ứng được hiệu quả nhất.

Hàng hóa của bạn cần di chuyển xa hay gần, có phải trải qua công đoạn bốc xếp hay không, phải sử dụng băng dính ở trong nhà hay ở bên ngoài trời, loại hàng hóa của bạn có trọng lượng nặng hay nhẹ, bạn sử dụng trong môi trường ẩm ướt, khô ráo hay nhiệt độ cao.

Trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ quá cao hay quá thấp, ẩm ướt thì băng dán sẽ không đáp ứng được khả năng bám dính. Chọn đúng loại băng keo để phát huy công dụng của nó tốt hơn.

Tiết kiệm là khi bạn chọn đúng loại băng keo phù hợp công việc của mình, vì khi sản xuất một cuộn băng keo loại cuộn lớn có độ dài 100Y, 150Y, 200Y, 500Y so với từng cuộn nhỏ cộng lại thì chi phí cho lõi giấy và vận hành máy quấn sẽ ít tốn kém hơn.

Nếu bạn thấy rắc rối vì có quá nhiều thông tin cần quan tâm để lựa chọn được nguồn cung băng keo simili uy tín, giá sỉ và lẻ tốt nhất, cũng như làm thế nào để chọn được cuộn băng keo sao cho phù hợp nhu cầu?

Thì đơn giản nhất là liên hệ Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đáp ứng mong muốn sở hữu được loại băng keo chất lượng, giá cả cạnh tranh tốt nhất cho bạn.

băng keo simili, băng keo dán gáy sách, băng dính xanh, băng dính dán gáy

Tại sao nên mua băng keo simili tại VPP Ba Nhất TP HCM

VPP Ba Nhất cung cấp Sỉ và lẻ băng keo có giá tốt nhất

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu văn phòng phẩm cho công tác, đầu tư mua băng keo giá rẻ với số lượng lớn thì hãy liên hệ với VPP Ba Nhất theo số điện thoại hotline hoặc nhắn tin qua fanpage, kênh thương mại điện tử của VPP Ba Nhất để nhận bảng báo giá băng keo chi tiết cập nhật mới nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi.

Đa dạng các loại băng keo thông dụng

Qua việc cung cấp đa dạng sản phẩm băng keo chất lượng tốt phục vụ đa lĩnh vực, như băng keo 1 mặt, băng keo 2 mặt, băng keo giấy, băng keo simili, băng keo siêu dính, băng keo dán tường, băng keo chịu nhiệt hải âu… Ngoài ra, đơn vị còn bán đồ cắt băng keo, dụng cụ cắt băng keo để bàn chính hãng, túi nilon, màng bọc PE…. VPP Ba Nhất có các chính sách ưu đãi thanh toán, chiết khấu cho số lượng và miễn phí vận chuyển nội thành, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Xưởng sản xuất băng keo uy tín cung cấp sỉ và lẻ tại TPHCM

VPP Ba Nhất chuyên cung cấp các loại băng keo theo yêu cầu sản xuất tại xưởng quy mô công nghiệp. Với phương châm hoạt động “Nhanh Nhất – Chất lượng Nhất – Tiết kiệm Nhất” nên sẽ mang tới cho quý khách hàng những giá trị thực tế.

Dịch vụ in băng keo theo yêu cầu tại TPHCM

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ in băng keo giá rẻ, sản xuất theo quy trình hiện đại và được kiểm định nghiêm ngặt nên đạt chuẩn chất lượng cao.

băng keo simili, băng keo dán gáy sách, băng dính xanh, băng dính dán gáy

Nơi cung cấp sỉ và lẻ các loại băng keo simili chất lượng ở đâu tại TPHCM

Văn phòng phẩm Ba Nhất – Công ty cung cấp và phân phối các loại băng keo chính hãng, dịch vụ in băng keo giá rẻ, nhà cung cấp uy tín với kinh nghiệm nhiều năm và nhiều sản phẩm dụng cụ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, giấy in các loại…

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Xem thêm các dịch vụ, sản phẩm khác được ưa chuộng

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ sản phẩm qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những sản phẩm văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube Văn phòng phẩm Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều bài viết, tin tức và video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại văn phòng phẩm tại TPHCM.