Công Ty Văn phòng phẩm Ba Nhất được thành lập bằng niềm đam mê của tuổi trẻ nghị lực và quyết tâm mang đến cho những khách hàng của mình những sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ cùng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất.  Có thể nói đó là mục tiêu và cũng là kết quả đã làm được của văn phòng phẩm Ba Nhất.

Có thể nói, một trong những nguyên nhân giúp Văn phòng phẩm Ba Nhất lớn mạnh như hiện nay đó chính là những hiểu biết chuyên sâu về môi trường văn phòng, công sở.
 
Xuất phát từ một nhân viên văn phòng - người sáng lập ra Văn phòng phẩm Ba Nhất thấu hiểu mọi yêu cầu và mong muốn về các dụng cụ văn phòng phẩm tiện ích và chất lượng tốt. Những ai đã từng làm việc và gắn bó với công việc bàn giấy mới thấu hiểu được rằng:  Những văn phòng phẩm đầy đủ và chất lượng cao không chỉ phục vụ tốt cho công việc mà còn giúp nhân viên văn phòng có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn đồng thời hoàn thành công việc của mình nhanh hơn.
 
Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ngay sau chất lượng tốt chính là giá thành sản phẩm. Điều hiển nhiên rằng, nếu có được nguồn cung cấp giá thành văn phòng phẩm giá rẻ sẽ giúp cho một công ty tiết kiệm không ít tài chính. Thấu hiểu những mong muốn đó, Văn phòng phẩm Ba Nhất đặt ra mục tiêu cho mình phương châm, mục tiêu kinh doanh là : 
 

    “ NHANH NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT”.

 
Với triết lý kinh doanh này, Ba Nhất đã trở thành địa chỉ cung ứng văn phòng phẩm online và trực tiếp với giá cả rẻ nhất cùng chất lượng tốt trong lĩnh vực văn phòng phẩm giá rẻ tại TpHCM.
 
Đặc trưng những sản phẩm của Văn phòng phẩm Ba Nhất
 
Công Ty Ba Nhất là một trong những địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại TpHCM, với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm, sản phẩm của chúng tôi luôn có những  yêu cầu sau: 
 
  • Sản phẩm chất lượng nhất
  • Kiểu dáng, chủng loại đa dạng nhất
  • Báo giá văn phòng phẩm được cập nhật nhanh – chính xác nhất 
  • Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời nhất.
 

Tại sao Văn phòng phẩm Ba Nhất làm được điều đó?

 
Chắc hẳn khi đọc những điều trên quý khách sẽ thắc mắc liệu đó có phải là sự thật hay chỉ là những lời PR, quảng cáo khuếch trương tên tuổi như bao nhiêu công ty văn phòng phẩm tại TPHCM .
 
Để giải tỏa những băn khoăn đó chúng tôi xin chứng minh khả năng kinh doanh của chúng tôi thay lời cam kết về chất lượng và giá thành văn phòng phẩm.
 
“Chất lượng nhất”
 
Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước hàng đầu châu Âu như Đức, Mỹ và châu Á như Nhật Bản, Ấn Độ... và các sản phẩm chất lượng cao trong nước như: Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà…Với những sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn chúng tôi cam kết có giấy tờ chứng nhận xuất xứ, với những sản phẩm trong nước Văn phòng phẩm Ba Nhất cam kết nhập hàng chính hãng.
 
Với những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong nước và quốc tế chúng tôi tự hào góp phần giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 
“Tiết Kiệm Nhất”
 
Với các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước, Văn phòng phẩm Ba Nhất là đại lý còn với các sản phẩm nhập khẩu chúng là nhà phân phối trực tiếp nên có nhiều chính sách ưu đãi về giá. Thêm vào đó, với phương châm kinh doanh “ Hàng Chất Lượng – Giá Bình Dân” Công Ty Ba Nhất luôn mang đến cho khách hàng mức chiết khấu cao nhất, đảm bảo giá tốt nhất đến mọi khách hàng.
 
“Nhanh nhất”
 
Văn phòng phẩm Ba Nhất cam kết luôn có lượng hàng lớn, dự trữ đầy đủ các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước lẫn ngoài nước đảm bảo cung ứng đầy đủ đơn hàng lớn nhỏ của mọi khách hàng.
 
Ngoài ra, Văn phòng phẩm Ba Nhất cũng có đội ngũ giao hàng cơ động, nhiệt tình đảm bảo giao hàng nhanh, đúng địa chỉ ở mọi loại địa hình. Với những địa chỉ là công ty gần ngay đường lớn, với số lượng đơn hàng lớn chúng tôi có đội ngũ xe chở hàng bằng ô tô, với những đơn hàng nhỏ chúng tôi có đội ngũ giao hàng bằng xe máy đảm bảo trả hàng nhanh và đúng địa chỉ.
 
Với hình thức thanh toán phong phú: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp, đặt cọc… Văn phòng phẩm Ba Nhất cam kết giao hàng ngay trong ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Yếu tố này càng củng cố thêm phương châm Nhanh nhất của chúng tôi.
 
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Văn phòng phẩm Ba Nhất hiện nay đã được khẳng định bởi sự tin dung của Qúy Khách Hàng đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Hiện nay, Văn phòng phẩm Ba Nhất vẫn không ngừng học hỏi, đổi mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đó cũng là sự tri ân chân thành nhất, sâu sắc nhất đến Quý Khách Hàng đã tin dùng dịch vụ của Văn phòng phẩm Ba Nhất.